Thi công mái bạt vòm

Director: Nhắc đến mái che chúng ta thường nghĩ ngay đến kết cấu kéo ra đẩy vào được nhưng ít ai nghĩ đến mái vòm cố định. Nhắc đến mái che chúng ta thường nghĩ ngay đến kết cấu kéo ra đẩy vào được nhưng ít ai nghĩ đến mái vòm cố định. Thi công mái che

Thi công mái che

Thi công mái bạt vòm

Nhắc đến mái che, chúng ta thường nghĩ ngay đến kết cấu kéo ra đẩy vào được nhưng ít ai nghĩ đến mái vòm cố định giúp che nắng che mưa mà vẫn đạt được tính thẩm mỹ cao.

 

Thi công mái bạt vòm

 

Mái vòm bạt sử dụng vải bạt khả năng che nắng đến 95% giúp khu vực luôn được râm mát. Mái vòm có kết cấu khung đỡ bền vững, độ cứng chắn. Mái vòm bạt gọn nhẹ dễ dàngcuốn gọn vào lúc chiều tối hay những lúc cần ánh nắng,tháo lắp thay thế, có thể chịu được gió lớn và luôn vững vàng với thời gian. Mái vòm bạt được sử dụng trong các công trình như nhà hàng, quán cafe, tiền sảnh các trung tâm mua sắm....

 

Thi công mái bạt vòm

 

Ưu điểm

-        Dễ dàng cuốn vào hay thả ra để che nắng, tạo bóng mát cho công trình nơi lắp đặt: đặc biệt là nhà hàng, khách sạn, hạn chế những tác động xấu của thời tiết đến ngôi nhà của bạn.

-        Thiết kế mái vòm còn có tác dụng nâng cao tính thẩm mỹ, tạo thêm những màu sắc sing động, tươi trẻ đầy thu hút.

-        Tiện dụng và rất dễ sử dụng cho cả người già và trẻ nhỏ…

-        Phù hợp với nhiều hình thức trang trí khác nhau

-        Không chỉ được sử dụng để làm che mưa che nắng, mà mái vòm cố định còn được áp dụng nhiều trong những trường hợp cố định khác nhau mà tùy từng điều kiện các kiến trúc sư của công ty Phương Nam sẽ tư vấn trực tiếp cho quý khách hàng ngay tại nhà nếu chúng tôi nhận được cuộc gọi của quý khách.

-        Lắp đặt mái vòm giúp không gian cản bớt nhiệt và giảm điện năng khi sử dụng máy lạnh, bảo quản nội ngoạt thất hiệu quả. Với lợi thế sự tiện lợi, linh hoạt trong không gian, tính thẩm mỹ cao, không làm ảnh hưởng đến kết cấu công trỉnh đã giúp cho mái vòm bạt  được nhiều sự lựa chọn của nhiều chủ công trình.

 

Thi công mái bạt vòm

 

Với đội ngũ nhân viên kỹ sư chuyên nghiệp trong nghành thiết kế xây dựng ngành nghề mái che xếp bạt, công ty Phương Nam tự tin rằng những kiểu dáng mái xếp di động của chúng tôi luôn theo kịp xu thế ngành bạt mái hiên về tính thẩm mỹ cũng như kiểu dáng trong lĩnh vực mái bạt che. Chúng tôi chuyên sản xuất & phân phối làm mái vòm bạt với nhiều kiểu dáng, chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất.

Công ty TNHH dịch vụ cơ khí xây dựng Phương Nam ra đời nhằm mục đích giúp quý khách hàng khôi phục, nâng cấp chất lượng kết cấu và không gian kiến trúc đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và mỹ thuật, thẩm mỹ của công trình.Bên cạnh mái vòm, Công ty TNHH Cơ Khí Xây Dưng Phương Nam còn thi công lắp đặt mái che di động, mái bạc xếp, mái bạc kéo…