Thi công mái bạt xếp – mái bạt kéo

Director: Mái bạt xếp hay mái bạt kéo là giải pháp tối ưu nhất để mở rộng không gian. Mái bạt xếp hay mái bạt kéo là giải pháp tối ưu nhất để mở rộng không gian. Thi công mái che

Thi công mái che

Thi công mái bạt xếp – mái bạt kéo

Thời tiết nắng mưa thất thường gây không ít trở ngại cho sinh hoạt hằng ngày trong khi đó đường phố chật hẹp mọi công trình đều muốn tận dụng từng diện tích để che mưa, che nắng. Mái bạt xếp hay mái bạt kéo là giải pháp tối ưu nhất để mở rộng không gian.

 

Mái bạt xếp là gì?

Với thời tiết khắc nghiệt lúc nắng lúc mưa tại Sài Gòn lựa chọn mái bạt xếp là giải pháp cho nhà hàng hoặc quán cafe rất thuận lợi dễ di dời, sửa chữa phù hợp. Mái bạt xếp khi kéo ra sử dụng sử dụng sẽ tạo thành từng sóng lượn rất đẹp, khi kéo vào tạo khoảng trống hòa với thiên nhiên.

 

Thi công mái bạt xếp – mái bạt kéo

 

Ưu điểm

-        Dễ sử dụng, tiện lợi. Dễ dàng kéo ra nhẹ nhàng che nắng che mưa

-        Không chiếm diện tích, tạo không gian thông thoáng mát, lãng mạn.

-        Khi bạt cũ có thể thay thế dễ dàng.

 

Mái bạt kéo là loại mái sử dụng ngoài trời, phù hợp thi công cho quán cà phê, quán nhậu, quán ăn, nhà hàng, sân vườn, hội chợ, không gian lớn… Mái bạt kéo được thiết kế với kết cấu sắt và vải bạt, sắt dựng thành trụ và khung để treo phần bạt di động, có máng treo và ổ bi di động, rất êm ái và nhẹ nhàng khi cuộn lại hoặc bung bạt ra. Mái bạt kéo có độ xuôi về một phía tạo cho sản phẩm sự thẩm mỹ.

 

Thi công mái bạt xếp – mái bạt kéo

 

Ưu điểm

-        Chất liệu bạt tốt, che nắng mưa 100%

-        Dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí, không chiếm mặt bằng,vướng vấp chỗ buôn bán, hoạt động đi lại

-        Dễ sử dụng chỉ cần nắm tay kéo bằng dây hoặc bằng mô tơ có remote để xếp bạt lại gọn gàng và bung bạt ra khi sử dụng, rất tiện lợi .

Công ty TNHH Cơ Khí Xây Dưng Phương Nam với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, quan điểm kinh doanh lấy uy tín làm đầu bởi chất lượng dịch vụ vượt trội. Chúng tôi tin rằng với sự chọn lựa bạt chất lượng cao và kỹ thuật sản xuất sẽ tạo ra sản phẩm bạt che nắng chất lượng tốt thời gian sử dụng lâu dài.

 

Công ty TNHH dịch vụ cơ khí xây dựng Phương Nam ra đời nhằm mục đích giúp quý khách hàng khôi phục, nâng cấp chất lượng kết cấu và không gian kiến trúc đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và mỹ thuật, thẩm mỹ của công trình. Chúng tôi hiểu mái che, mái bạt chính là một lựa chọn thông minh và sáng suốt không chỉ cho ngôi nhà thân yêu mà còn cho cửa hàng, nhà hàng cũng như nhiều công trình khác của bạn nữa... Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất.