Bản vẽ 3D

Director: Mô hình kiến trúc từ lâu đã ứng dụng công nghệ bản vẽ 3D để tạo ra các mô hình mô phỏng chính xác cho ý tưởng. Mô hình kiến trúc từ lâu đã ứng dụng công nghệ bản vẽ 3D để tạo ra các mô hình mô phỏng chính xác cho ý tưởng. Thiết kế kiến trúc

Thiết kế kiến trúc

Bản vẽ 3D

Mô hình kiến trúc từ lâu đã ứng dụng công nghệ bản vẽ 3D để tạo ra các mô hình mô phỏng chính xác cho ý tưởng của các kiến trúc sư. Từ những phối cảnh đơn giản, hiệu ứng 3D đã diễn tả thành công những ý tưởng kiến trúc một cách sinh động và cụ thể nhất, mang lại những cảm nhận ấn tượng về công trình khi gắn với cuộc sống thực tế.

Trong những năm gần đây, bản vẽ 3D được ứng dụng trong khá nhiều dự án xây dựng nhờ vào sự phát triển của phần mềm và tốc độ xử lý của máy tính.

 

Bản vẽ 3D

 

Phối cảnh nội thất được thể hiện bằng công nghệ 3D là một quá trình kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật và công nghệ, bản vẽ 3D giúp cho kiến trúc sư truyền đạt ý tưởng một cách toàn diện nhất. Là cơ sở dữ liệu để nhà thiết kế và chủ đầu tư dễ dàng hình dung và nghiên cứu phương án tối ưu nhất.

 

Bản vẽ 3D giúp khách hàng có thể xem các ý tưởng thiết kế ban đầu được hình thành trong một môi trường 3D ảo nhưng sống động và thực tế mà không cần phải tốn chi phí và thời gian cho xây dựng. Khách hàng có cơ hội lựa chọn màu sắc, thay đổi kiểu dáng, kết cấu và các yếu tố khác của công trình.

 

Hình ảnh diễn họa kiến trúc 3D và các mô hình có thể được sử dụng cho nghiên cứu tính toán thiết kế, hình dung thực tế và là công cụ không thể thiếu cho việc thuyết trình bán hàng.

 

Bản vẽ 3D đặt mọi yếu tố trong đúng môi trường ánh sáng, vật liệu được mô phỏng thực tế. bằng mắt thường, chúng ta có thể quan sát hình ảnh nội thất của công trình khi đang được chiếu sáng với bóng đèn 65W hoặc hình ảnh ngoại thất dự án vào những giờ cụ thể trong ngày.

 

Bản vẽ 3D

 

Lợi ích của bản vẽ 3D

 

-        Bản vẽ 3D hạn chế được tình trạng chỉnh sửa bản vẽ thiết kế và thay đổi trong lúc xây tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

-        Giúp các kiến trúc sư hình dung tốt hơn vị trí địa lý xây dựng, về sự tương quan tới môi trường xung quanh của dự án.

 

5 phong cách thiết kế bằng bản vẽ 3D ấn tượng

 

-        Phong cách Scandinavian đơn giản

-        Phong cách Pop Art rực rỡ

-        Đồng quê ấm cúng

-        Sự kết hợp giữa hiện đại và cổ điển

-        Căn hộ cá tính

Nếu chủ đầu tư có nhu cầu xây nhà, sửa chữa nhà giá rẻ,  công ty Phương Nam sẽ tư vấn và hỗ trợ bằng các phương án thiết kế bối cảnh tổng thể 3D không gian nội thất.Trong quá trình này, khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa các phương án, kết hợp với ý kiến của đơn vị thiết kế để từ đó có được một công trình đẹp về kiến trúc và khoa học trong mục đích sử dụng.