Thi công sửa chữa, cơi nới nhà cửa

Director: Gia đình bạn tăng thêm nhân khẩu khiến diên tích nhà không đủ để sử dụng bắt buộc gia chủ cơi nới nhà,mở rộng diện Gia đình bạn tăng thêm nhân khẩu khiến diên tích nhà không đủ để sử dụng bắt buộc gia chủ cơi nới nhà,mở rộng diện Thiết kế xây dựng nhà ở

Xây dựng nhà ở

Thi công sửa chữa, cơi nới nhà cửa

Những ngôi nhà được xây dựng đã lâu, thiết kế không gian nhỏ hẹp, không đảm bảo đáp ứng công năng sử dụng, việc cơi nới nhà mở rộng diện tích hay lên thêm tầng là giải pháp tốt nhất, vừa có thể tiết kiệm được chi phí, vừa vẫn lưu giữ được những kỷ niệm về ngôi nhà đã gắn bó nhiều năm với chúng ta. Nếu diện tích nhà nhỏ hẹp, gia chủ đang có nhu cầu tăng thêm diện tích ở hoặc đang có nhu cầu muốn mở rộng, thêm tầng thì hãy chi phí và chất lượng công trình là vấn đề gia chủ nên lưu ý.

Thi công sửa chữa, cơi nới nhà cửa

Thiết kế bản vẽ chi tiết

 

Gia đình bạn tăng thêm nhân khẩu khiến diên tích nhà không đủ để sử dụng bắt buộc gia chủ cơi nới nhà, cải tạo nhà mở rộng diện tích nhà để mở rộng không gian sinh hoạt.

Cơi nới mở rộng nhà ở là một hạng mục yêu cầu kỹ thuật cao trong xây dựng vì liên quan trực tiếp tới cấu trúc nhà và sự  an toàn của gia chủ sau này. Nhận thức được tầm quan trọng của các công trình cơi nới, Công ty TNHH dịch vụ cơ khí xây dựng Phương Nam khi nhận được bất cứ hợp đồng đều khảo sát và tính toán rất kỹ lưỡng, chi tiết để gia chủ hoàn toàn có thể yên tâm giao phó và thể hiện mọi yêu cầu sửa chữa.

Các kiến trúc sư, kỹ sư và nhân công sẽ đưa ra phương án tổng quan dựa trên yêu cầu và chỉnh sửa của khách hàng,khảo sát hiện trạng rất kỹ càng, nắm rõ cấu trúc thiết kế của ngôi nhà để đưa ra phương án tốt nhất phù hợp với yêu cầu và điều kiện kinh tế của khách hàng.

Thi công sửa chữa, cơi nới nhà cửa

Thiết kế phối cảnh phù hợp

Một số gợi ý cơi nới nhà cửa

1. Thiết kế tầng lửng (gác xép)

Nếu hiện trạng nhà cũ đủ điều kiện gia cố thêm nền móng và cột chịu lực thì có thể thiết kế gác bằng cách đúc giả hay lót ván sàn. yêu cầu đúc đà kiềng khoảng 10x20cm dọc – ngang suốt trên đầu tường hoặc dùng thép hình chữ I (thay vì đúc) để sau khi gác đà làm sàn được phẳng và đằm.

2. Phân chia lại khu vực phòng

Phòng ốc, khu vực sinh hoạt cần phân chia lại là một giải pháp hợp lý cơi nới nhà, cải tạo nhà, mở rộng diện tích nhà. Các kiến trúc sư sẽ cải tạo hạn chế xây vách bít (trừ phòng ngủ). Với những khu vực chức năng khác, có thể dùng độ cao hay thấp của nền hay trần để phân chia.

Công ty TNHH dịch vụ cơ khí xây dựng Phương Nam ra đời nhằm mục đích giúp quý khách hàng khôi phục, cải tạo nhà, nâng cấp chất lượng kết cấu và không gian kiến trúc đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và mỹ thuật, thẩm mỹ của công trình. Chúng tôi hiểu công việc cơi nới nhà, sửa chữa nhà là vô cùng cần thiết đối với các công trình cũ đã được xây dựng lâu năm và đang dần bị xuống cấp. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất