Đèn chiếu sáng cho phòng ngủ MPE

Cách trang trí không gian phòng ngủ rất quan trọng ngôi nhà bạn. Một căn phòng đầy đủ tiện nghi đặt biệt là những ánh đèn giúp cho bạn cho có một không gian ấm áp và lãng mạng sẽ giúp bạn thổi bùng ngọn lửa tình yêu trong ánh mắt, cả tâm hồn và gìn giữ hạnh phúc gia đình bạn. Tùy theo những nhu cầu sử dụng đèn Led gì cho căn phòng bạn, mà bạn có những thiết kế ánh sáng riêng cho căn phòng thêm phần sáng tạo, tạo cho căn phòng bạn thêm sự gần gũi và ấm cúng. 

Vậy thì đèn Led phòng ngủ có những loại đèn nào chúng ta hãy đi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

1. Đèn led downlight âm trần phòng ngủ MPE.

Hầu hết người tiêu dùng sử dụng đèn âm trần MPE ánh sáng vàng ấm nhiệt độ màu là 4000k. Màu vàng ấm tạo ra sự ấm áp, dịu êm cho giấc ngủ, tạo cho bạn không gian thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỗi.  Vậy thì cạc nên lựa chọn đèn Led cho phòng ngủ như thế nào cho phù hợp, còn phải phụ thuộc vào kích thước của căn phòng để chọn số lượng đèn, công suất. Để lựa chọn đèn có công suất tương đối các bạn nên dùng đèn âm trần MPE từ 6W đến 9W. Vì 2 loại đèn âm trần này được sử dụng nhiều nhất trong việc trang trí phòng ngủ hiên nay. Ngoài ra còn có nhiều dòng sản phẩm Led trang trí kèm theo đèn Led âm trần MPE ví dụ như đèn Led treo tường, đèn Led hắt tường,và hắt trần, đèn Led để bàn và dưới đây là đoạn Video giới thiệu về đèn led âm trần 9W MPE

2. Đèn Led dây hắt tường, hắt trần MPE

Các bạn cũng có thể biến bức tường trên đầu giường của mình thành 1 bức tranh sinh động và nổi bật tao thêm không gian tưởng tượng như các bạn đang nằm giữa thiên nhiên, bởi hệ thống đèn chiếu sáng hắt tường khá thông minh. Trong việc đèn Led chiếu sáng phòng ngủ bên cạnh đó còn đèn Led chiếu sáng phòng khách cũng không kém phần quang trọng.

 3. Đèn treo tường

Đèn treo tường trong phòng ngủ được bố trí đặt biệt hơn so với phòng khách. Vị trí đèn treo tường thường được gắn trên bức tường bên hông giường ngủ. Khi có đèn tường tạo cho căn phòng không bi trống trãi, và thêm màu sắt cho căn phòng.

4. Đèn để bàn.

Tuy nhiên trong việc trang trí phòng ngủ thì không thể thiếu đèn để bàn.Đèn để bàn thường phục vụ cho việc đọc sách, báo và học tập. Những chiếc đèn bàn trong phòng ngủ hầu hết các bạn nên lựa chọn ánh sáng vàng ấm với ánh sáng dịu tao cho bạn cảm giác ấm áp và đặt biệt gay hai đến mặt bạn. Đây là ánh sáng thực gần giống như ánh sáng mặt trời, ánh sáng ban ngày. Nó giúp cho bạn tao cảm giác làm dịu mắt và bớt mỏi hơn. Sau bài việc mình chia sẽ hôm nay thì các bạn đi tìm hiểu về đèn Led MPE cho phòng ngủ nhé bởi vì đèn Led MPE được nhiều người sử dụng và tin dùng, sản phẩm đèn Led MPE đạt được tiêu chuẩn châu Âu. 

Và đây là thông tin về đại lý đèn Led MPE Tphcm các bạn hãy tìm về sản phẩm mà các bạn đang cần và sử dụng.

CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT ĐIỆN PHƯƠNG ANH

Địa chỉ: 20/4B Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TP.HCM (Hẻm 165 Tô Ký)

Mọi chi tiết xin liên hệ 

Trần Nghĩa: Phụ trách thị trường.

Hotline: 0901.375.686, (Mr.)

Email: trannghia.sales@gmail.com

https://www.facebook.com/thietbidienmpe50/

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *