Báo giá lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời 2021

Để nhận được tư vấn, khảo sát,  báo giá nhanh chóng kịp thời miễn phí chỉ sau vài giờ, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline 0903017123 Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng tấm phẳng

Trước khi chuẩn bị lựa chọn thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời để lắp đặt cho công trình ngôi nhà của mình, mà nếu không phải là người trong lĩnh vực máy nước nóng năng nlmt chắc hẳn quý khách hàng có chút phân vân là nên lựa chọn loại máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt, loại máy nước nóng nào giá rẻ, loại máy năng lượng mặt trời nào bảo hành lâu, dịch vụ tốt và yên tâm sửa dụng lâu dài không trực trặc hoặc rò rỉ gây phiền toái và thất thoát nước.

Máy năng lượng mặt trời tốt

Để tìm trả lời cho câu hỏi này quý khách thường tìm thông tin qua mạng internet, qua bạn bè, người quen giới thiệu..Trên thị trường máy nước nóng năng lượng mặt trời miền nam nói chung và Tp HCM nói riêng, có rất nhiều thương hiệu sản xuất và cung cấp lắp đặt máy năng lượng mặt trời, với giá cả và dịch vụ, chất lượng khác nhau.

thợ lắp máy năng lượng mặt trời giá tốt

Chúng tôi với thế mạnh là tự sản xuất cung cấp, bảo hành trực tiếp cho mọi đối tượng khách hàng, sản phẩm máy năng lượng mặt trời nước nóng được được quản lý chất lượng khép kín từ khâu sản xuất cho đến khâu lắp đặt, đảm bảo quý khách nhận được sản phẩm máy năng lượng mặt trời loại tốt, chất lượng cao, giá rẻ, với độ bền trên 20 năm, bảo hành dài hạn chu đáo, đội ngũ kỹ thuật lắp đặt nhiều kinh nghiệm, thái độ tốt, với đội ngũ nhân lực, vật lực và kinh nghiệm sẵn có chắc chắn sẽ làm hài lòng khác hàng khi lựa chọn sản phẩm máy năng lượng mặt trời của chúng tôi.

có mấy loại máy nước nóng

-Máy năng lượng mặt trời của chúng tôi bao gồm các dòng sản phẩm máy nước nóng dạng ống thủy tin và dạng tấm phẳng vỏ bồn bằng inox không rỉ, ruột bồn bằng inox không rỉ hoặc nhựa ppr , các dòng máy đều được bảo hành 10 năm

catalo máy nước nóng, catalo điện mặt trời

Dòng máy inox 430: MÃ SẢN PHẨM SPI

Vỏ bồn stailes steel 430

– Ruột bồn Stainless steel SUS 304 an toàn vệ sinh thực phẩm

Lớp cách nhiệt polyurethane giữ nhiệt tốt 

Khung chân máy inox vững vàng

Dung tích máy có 120L, 150L, 180L, 200L, 250L, 300L. Gía bán niêm yết chưa chiết khấu từ 6,800,000đ ĐẾN 13,800,000đ đã bao gồm chi phí vận chuyển lắp đặt hoàn thiện, bảo hành 10 nămlắp máy nước nóng năng lượng mặt tại tphcm

Dòng máy vỏ bồn inox 304, ruột bồn nhựa PPR: MÃ SẢN PHẨM SPR

Đây là dòng máy có ruột bình bảo ôn được làm bằng nhựa ppr, thích hợp cho những khgu vực có nguồn nước giếng, nước nhiễm phèn, nhiễm mặn.

thợ làm nước nóng

Máy có dungtích từ 120L,140L,160L,180L,200L, 240L. Gía niêm yết chưa chiết khấu từ 9,600,000đ đến 14,600,000đ đã bao gồm chi phí vận chuyển lắp đặt hoàn thiện, bảo hành 10 năm.

máy năng lượng mặt trời bình tân

Từ khóa: Lắp máy năng lượng mặt trời, báo giá máy năng lượng mặt trời, máy năng lượng mặt trời loại nào tốt, máy nước nóng năng lượng mặt trời giá rẻ, công ty máy năng lượng mặt trời, thợ lắp máy năng lượng mặt trời tại sài gòn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *