ĐÈN LED – HÀNH TRÌNH ÁNH SÁNG LED ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Đây là một trong những hoạt động hướng tới cộng đồng của Công ty CP Bóng đèn Điện Quang. Hành trình mong muốn mang đến sự thay đổi thói quen của người tiêu dùng, hướng người tiêu dùng đến việc sử dụng các sản phẩm chiếu sáng và thiết bị điện có hiệu suất năng lượng cao, đặc biệt là các sản phẩm chiếu sáng công nghệ cao mang lại một lợi ích vô cùng thiết thực cho cộng đồng, xã hội và nhân loại.

Đèn LED với những ưu điểm nổi bật như tiết kiệm điện lên đến 50% điện năng, tuổi thọ lên đến 30.000h và  thân thiện với môi trường xung quanh… là tâm điểm của hành trình. Giúp cho người tiêu dùng có cơ hội để trải nghiệm, Công ty CP Điện Quang còn tổ chức đổi miễn phí sản phẩm cũ (đèn compact, đèn huỳnh quang) lấy Đèn LED các loại. Ngoài ra Công ty CP Điện Quang cũng tài trợ Đèn Led cho mô hình chiếu sáng chuẩn cho các lớp học trên toàn quốc.

Hãy sử dụng ngay Đèn Led Tuýp để thay thế đèn huỳnh quang thông thường bạn sẽ thấy lợi ích sau 1 thángLiên hệ mua đèn LED:

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT PHƯƠNG ANH 177 Tô Ký, Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TP.HCM Email: phuonganh.tech@yahoo.com Hotline: 0938119772

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *